รายชื่อคณะกรรมการหลัก

• นายแพทย์สมบูรณ์ ตันสุภสวัสดิกุล

โรงพยาบาลพุทธชินราช

ประธานกรรมการ

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วนาวัลย์ ดาตี้

มหาวิทยาลัยนเรศวร รองประธานกรรมการ

• รองศาสตราจารย์ ดร.สุนทรี ดวงทิพย์

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร กรรมการ

• ดร.สุภาพร พงศ์ภิญโญโอภาส

• รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระภัทรา เอกผาชัยสวัสดิ์

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ กรรมการ

• อาจารย์ณัฐพล ชัยทวิชธานันท์

• ดร.จิตศิริน ลายลักษณ์

มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม กรรมการ

• อาจารย์นนทชา ชัยทวิชธานันท์

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกตุการ ดาจันทา

• อาจารย์เพชรธยา แป้นวงษา

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตราภรณ์ เพ็งดี

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ กรรมการ

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มานิตย์ สิงห์ทองชัย

• รองศาสตราจารย์จักรกฤษณ์ พิญญาพงษ์

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ กรรมการ

• ดร.ธนวัฒน์ จอมประเสริฐ

• ดร.ภรณ์วรัญธ์ จุนทการบัณฑิต

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพิษณุโลก กรรมการ

• นายปราโมชย์ เลิศขามป้อม

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดตาก กรรมการ

• อาจารย์ดวงใจ พรหมพยัคฆ์

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พุทธชินราช กรรมการ

• รองศาสตราจารย์แพทย์หญิง ดร.สุธาทิพย์ พงษ์เจริญ

มหาวิทยาลัยนเรศวร กรรมการและเลขานุการ

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัถวุฒิ แซ่ลิ้ม

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาภรณ์ สุดหนองบัว

• นายยงยุทธ บ่อแก้ว

• นางสาวศันสนีย์ ชำนิเขตร์กิจ

มหาวิทยาลัยนเรศวร กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ