ทำเนียบผู้ประสานงาน

• นางสาวธนาพร สรวงเทพ

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

E-mail: lovegoodhp8jt@gmail.com

• นายเอกลักษณ์ หลิมมงคล

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร

E-mail: namaaee@gmail.com

• นางสาวปารวี อัมรักษ์

มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

E-mail: research.rdi.psru@gmail.com

• นางสาวธนานุช รักสัจจา

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์

E-mail: Research.uru@gmail.com

• นางสาวสุธีร์ประภา บุญรักษา

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพิษณุโลก

E-mail: suteeprapa@hotmail.com

• นายปราโมชย์ เลิศขามป้อม

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดตาก

E-mail: owenmind@gmail.com

• นางดวงใจ พรหมพยัคฆ์

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พุทธชินราช

E-mail: duangjaimai@gmail.com